Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Phun thuốc diệt muỗi là biện pháp hữu hiệu để loại trừ muỗi, bảo vệ sức khỏe con người trước những bệnh lây truyền do muỗi gây ra như sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản... Phun thuốc diệt muỗi đúng cách, đúng thời điểm sẽ mang lại kết quả cao và an toàn với sức khỏe cộng đồng.

Tuy nhiên để phun thuốc diệt muỗi đạt hiệu quả tối đa, cần quan tâm đến thời gian phun thuốc muỗi, nếu được phun đúng thời điểm, lượng muỗi nhiễm độc bị tiêu diệt nhiều hơn, ngược lại nếu phun thuốc dệt muỗi sai thời điểm, muỗi sẽ ít bị ảnh hưởng và có thể nhờn thuốc. Vậy nên phun thuốc muỗi vào lúc nào?

Giờ hoạt động của mỗi loại muỗi khác nhau. Loài muỗi Aedes gây bệnh sốt xuất huyết hoạt động vào ban ngày, mạnh nhất vào đầu buổi sáng. Do đó thời gian phun thuốc diệt muỗi sốt xuất huyết hiệu quả nhất là vào buổi sáng và trước khi mặt trời lặn. Ngược lại, loài muỗi culex tritaeniorhynchus truyền bệnh viêm não Nhật Bản, thời gian hoạt động chính lại là ban đêm, ban ngày bay ra ruộng lúa để sinh sản. Vì vậy thời gian phun thuốc muỗi hiệu quả nhất là từ 19 - 22h đêm.

Theo các chuyên gia Y tế, với loài muỗi trong nhà nên phun thuốc muỗi vào sáng sớm đến 10h sáng hoặc khi chạng vạng tối trong điều kiện không mưa, ít gió. Đây là thời gian chúng hoạt động mạnh nhất để việc phun thuốc đạt kết quả tối ưu.

Nên phun thuốc muỗi tốt nhất vào buổi sáng và chiều tối

Hộ gia đình thường tự dùng bình xịt muỗi tại nhà để phun thuốc diệt muỗi. Khi phun thuốc muỗi bằng bình xịt tại nhà, cần lựa chọn các loại bình xịt được Bộ Y tế cấp phép và đăng ký lưu hành. Nếu sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất, những hóa chất trong bình xịt muỗi sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Tuy nhiên hạn chế của sử dụng bình xịt là thời gian thuốc có tác dụng ngắn, không gian hẹp, hạn chế tại hộ gia đình do đó không thể tiêu diệt được hết muỗi lây bệnh.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi thường sử dụng máy phun ULV, người phun cần có kỹ năng về sử dụng máy, loại máy, tốc độ phun, nồng độ phun theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Lượng hóa chất trong thuốc diệt muỗi rất nhỏ, được phun trong không gian lớn dưới dạng phun mù, do đó không gây độc và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của công ty Vĩnh Phú

Công ty TNHH MTV Vĩnh Phú (Vifuclean.vn) là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc trừ muỗi tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận,…Với sự nỗ lực không ngừng công ty chúng tôi luôn mang đến sự hiệu quả tốt nhất cho dịch phụ phun thuốc trừ muỗi an toàn và chuyên nghiệp trong mùa dịch sốt xuất huyết này.

Vifuclean.vn cung cấp các dịch vụ phun thuốc trừ muỗi đa dạng như sau:

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Khu Dân Cư

Tại các đô thị đang phát triển, các công trình xây dựng nhà ở ngày mỗi nhiều, muỗi thường ẩn nấp ở những nền móng, khu nhà đang xây, sửa. Đây là nơi trú ngụ ưa thích của muỗi, sau đó chúng bay vào nhà dân. Để diệt được triệt để, tối ưu nhất, bạn cần phun thuốc trừ muỗi khắp khu vực dân cư, phun vào những công trình đang xây dựng. Việc phun thuốc diệt muỗi đồng loạt toàn bộ Khu Dân Cư giúp loại trừ tới hơn 90% loài côn trùng này.

Phun thuốc diệt muỗi tại Văn Phòng Công Ty

Muỗi có mặt khắp mọi nơi, Văn Phòng Công Ty cũng là nơi không loại trừ. Chúng có thể ẩn nấp ở góc cầu thang, góc tủ, bàn làm việc, khu vực ăn uống của nhân viên…. do đó cần sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi thường xuyên sẽ ngăn chặn được loại côn trùng này.

Phun thuốc muỗi cho quán cafe, nhà hàng sân vườn

Các nhà hàng cùng quán cafe sân vườn mang lại không gian mát mẻ, thoáng đãng, thư thái. Hồ nước và cây cảnh là một phần không thể thiếu được. Tuy nhiên nó cũng là nơi trú ngụ, sinh sôi của muỗi. Vì vậy diệt muỗi, đuổi muỗi, phun thuốc muỗi cần phải được thực hiện thường xuyên.

Phun thuốc muỗi tại nhà, chung cư

Đối với khu vực nhà diện tích thường nhỏ, bạn có thể sử dụng bình xịt muỗi tại nhà để phun thuốc trừ muỗi. Nhưng vấn đề của đuổi muỗi này là không thực sự hiệu quả hết. Nên sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi là phương án hợp lý nhất.

Phun thuốc muỗi cho trường học

Trường học là nơi cần được phun thuốc diệt muỗi thường xuyên nhất, để tránh những lây lan mầm bệnh từ muỗi. Với không gian rộng, là nơi sinh hoạt của rất nhiều người từ mỗi nơi khác nhau; nếu xuất hiện muỗi thì nó là trung gian lây bệnh cực nhanh. Do đó phun thuốc diệt muỗi là giải pháp hiệu quả nhất cho trường hợp này. Cần phun thuốc diệt muỗi định kỳ để tránh sự phán tán lây lan mầm bệnh.

Hóa chất dùng phun thuốc diệt muỗi

Qua thực tế sử dụng, chúng tôi ưu tiên lựa chọn loại thuốc diệt muỗi tốt và hiệu quả nhất. Thuốc diệt muỗi permethrin 50ec là loại thuốc thường được chúng tôi hay sử dụng. Đây là thuốc diệt côn trùng nổi tiếng của hãng Hockley – Nước Anh. Loại thuốc này là một trong các loại thuốc nằm trong danh mục sản phẩm diệt muỗi được bộ y tế khuyên dùng trong việc phòng muỗi, chống muỗi và phòng dịch bệnh sốt xuất huyết.

Những lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi

  • Trước khi phun thuốc diệt muỗi, cần di chuyển người, vật nuôi, quần áo, đồ đạc ra khỏi nhà, đậy kín các vật dụng sinh hoạt và dụng cụ chế biến thức ăn, đóng kín cửa sổ.
  • Chỉ vào nhà sau khi phun thuốc diệt muỗi ít nhất 60 phút để đảm bảo thuốc đã khuếch tán trong không gian.
  • Mặc dù thuốc diệt muỗi tương đối an toàn, tuy nhiên một số người có cơ địa nhạy cảm có thể gặp các biểu hiện như: đỏ mắt, ho, buồn nôn, hắt hơi, mẩn ngứa...Khi gặp trường hợp này, bạn có thể rửa bằng nước sạch nhiều lần, nếu không đỡ cần đến cơ sở y tế.
  • Ngoài tác động đến muỗi, thuốc diệt muỗi có thể ảnh hưởng đến các loại côn trùng và vật nuôi khác.

Quý khách có nhu cầu Phun thuốc diệt muỗi - phòng ngừa sốt xuất huyết, vui lòng liên hệ Hotline: 0901 26 25 35 Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.